Scene Study Batch 1
เราจะฝึกให้คุณเป็นนักแสดงที่โดดเด่น แตกต่าง ดูน่าสนใจ และ เป็นที่จดจำ ในทุกซีนที่คุณเลือกมาด้วยตัวเอง เราจะมาร่วมเผชิญปัญหา และ แก้ไขทุกอุปสรรคที่เกิดขึ้นในการแสดงของคุณ เพื่อจะสร้างความ creative อย่าง professional แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับคุณมาก่อนซึ่งนำไปใช้ได้จริงในโลกการทำงาน และเพื่อการดูแลอย่างทั่วถึงและปรับแก้ไขปัญหารายบุคคลได้อย่างแม่นยำ เราจึงรับสมัครเพียงแค่ 8 ท่านเท่านั้น
Scene Study เป็น playground แห่งใหม่ที่จะให้นักแสดงทุกคนได้มาทดสอบ acting skills แบบที่คุณถนัด ในซีนที่คุณชอบ และต้องการแสดงให้ได้เท่ากัน หรือ ดีกว่านักแสดงในเรื่องที่คุณได้ชม เรียนรู้เทคนิคในการสร้างซีนให้น่าสนใจด้วยองค์ประกอบอื่นๆที่นอกเหนือจากทักษะการแสดงที่มหัศจรรย์แล้วของคุณ นักเรียนจะได้เรียนรู้ในบท Monologue การทำงานกับโชว์ทั้งโชว์ด้วยตัวคนเดียว และ Dialogue ที่นักเรียนจะได้เรียนรู้การทำงานกับเพื่อนนักแสดงอีกด้วย มาร่วมกันแชร์ประสบการณ์การทำงานของตัวคุณเองกับ พี่โยลี่ ผู้ที่ทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ที่ได้มีโอกาสทำงานกับทั้งนักแสดงดาราที่มากประสบการณ์และนักแสดงหน้าใหม่ของวงการบันเทิง การันตีได้เลยว่านักเรียนที่ได้มาเรียนจะได้พัฒนาทักษะการแสดงของตนเองได้อย่างเหลือเชื่อเลยทีเดียว มาร่วมค้นหาจิ๊กซอว์ตัวสำคัญที่หายไปของคุณในคลาสนี้กันนะคะ

Scene Study เรียนในวันศุกร์ที่ 4, 11, 18, 25 กันยายนนี้ เวลา 18.00-22.00 น. เรียน 4 ครั้ง ครั้งละ 4 ชั่วโมง ที่ Spark Drama Studio ชั้น 2 ตึก Jasmine City Mall ใกล้กับ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท
สอบถามข้อมูล บุ๋น 06-3910-1333 หรือ ส่งข้อความมาสอบถามได้ใน Facebook Page : Spark Drama Studio
ค่าใช้จ่ายในการเรียน 6,000 บาท รับสมัครเพียง 8 ท่านเท่านั้น

ลงทะเบียน
1 ติดต่อมาทาง Facebook page แจ้งความประสงค์สมัครเรียนคลาส Scene Study

2 ชำระค่าWorkshop ผ่านทางธนาคารกสิกรไทย บัญชีออมทรัพย์ จะแจ้งให้ทราบใน inbox รายบุคคล

3 ส่งภาพสลิปการโอนเงิน มาทาง ทาง Facebook message ของ Spark Drama studio พร้อม ข้อมูลในการลงสมัคร ได้แก่ ชื่อ-สกุล, เบอร์โทร และ Line ID เพื่อรับการเชิญเข้ากรุ๊ปผู้เรียนรุ่นเดียวกัน

เนื่องจาก Scene study ต้องการความต่อเนื่องและพื้นฐานทางการแสดง นักเรียนที่สนใจสมัคร ต้องผ่านการเรียน คลาสใดคลาสหนึ่งของทาง spark drama studio ตามลำดับต่อไปนี้ Intensive acting workshop, Acting with camera workshop, Physical acting หรือ Characters class.

Posted by:Boon Pitchayut