Acting with Camera workshop, Batch 8

เวิร์คชอปการแสดงที่ที่ผสมผสาน method acting techniques และ acting for camera techniques เข้าด้วยกัน (รับสมัครรุ่นที่ 😎
ผู้เรียนจะได้พัฒนาความสามารถทางการแสดงผ่านแบบฝึกหัดการแสดงที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น เพื่อการแสดงที่ละเอียด มีความลึก และมีมิติมากขึ้น เข้าใจความสัมพันธ์ของกล้องและการแสดง สามารถสร้างเสน่ห์ด้วยการแสดงแบบ realistic ที่ถึงแม้จะเล่นน้อยแต่ส่งผลมาก (less is more) เข้าใจระดับความพอดีของการแสดงที่เหมาะกับจอภาพ และเพิ่มประสบการณ์การทำงานหน้ากล้องโดยการร่วมแสดงในหนังสั้น 15 นาที ของทาง SPARK DRAMA กำกับโดย พี่อิท ผู้กำกับซีรี่ย์และละครให้ช่องทรู และ ช่องGMM

รับนักเรียน 10 คน เท่านั้น*
เรียนทุกวันอาทิตย์ ครั้งละ 5 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 13.00 น – 18.00 น. จำนวน 5ครั้ง และครั้งที่ 6 จะเป็นการถ่ายทำภาพยนตร์สั้น ซึ่งจะใช้เวลาถ่ายทำประมาณ 7-8 ชั่วโมง รวมเวลาเรียนทั้งหมด 6 ครั้ง 33 ชั่วโมง 
เริ่มคลาสแรกวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 – วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ค่าเรียน คนละ 10,000 บาท ( ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 06-3910-1333 (ครูบุ๋น) ,089-164-1144 (ครูร่ม) LINE ID: bpityut และ romumbrellalaluna หรือทาง http://www.facebook.com/spark.drama
สถานที่เรียน SPARK DRAMA STUDIO ชั้น 2 ตึกจัสมิน ปากซอยสุขุมวิท 23 เยื้องรถไฟฟ้า BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท

สอนโดย 
ครูร่ม ร่มฉัตร ธนาลาภพิพัฒน์ 
– ปริญญาตรีสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ภาควิชาการภาพยนตร์และภาพนิ่ง จุฬาลงกรณ์วิทยาลัย
– หลักสูตรประกาศนียบัตร Method Acting ที่ Lee Strasberg Theater and Film Institute นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา , HB studio summer workshop และ Atlantic acting studio
– ปริญญาโทสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ภาควิชาการภาพยนตร์และการวิเคราะห์สื่อ New York Institute of Technology ประเทศสหรัฐอเมริกา

• โค้ชการแสดง ภาพยนตร์ COUNTDOWN บริษัท GTH, ภาพยนตร์สั้น “แป๊ะเจี๊ยะ” บริษัท GTH, ภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมโกง และ “โฮมสเตย์” ของ บริษัท GDH 559 , ภาพยนตร์เรื่อง “รุ่นพี่” ของบริษัทM39 , ภาพยนตร์เรื่อง “คนอกหัก”ของค่าย Monofilm, ภาพยนตร์เรื่อง “Snap” แค่ได้คิดถึง”, “Lovesuck” และ “Motel Mist” ของค่าย True movie,ภาพยนตร์เรื่อง “อวสานโลกสวย”ของค่าย กันตนา , ภาพยนตร์ต่างประเทศเทศกาล Sundance เรื่อง Pop Aye, ซีรีย์เรื่อง Autumn in My heart และ Full House (True Asian Series), ซีรีย์ “พรอมจบ รักไม่จบ” ของรายการ Strawberry krubcake ไทยทีวีสีช่อง3, ผู้ฝึกสอนการแสดง Acting Trainer ให้ True Academy fantasia seasonที่10 และ The Face men thailand season 1 และโค้ชการแสดงสำหรับAF11 the series , ผู้ช่วยอาจารย์สอนในโปรแกรมสำหรับนักแสดงรุ่นเยาว์ ที่สถาบันฝึกสอนการละครและภาพยนตร์ Lee Strasberg ในมหานครนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันเป็นทั้งแคสติ้งและโค้ชการแสดงให้กับนักแสดง , ศิลปิน และพิธีกรในวงการบันเทิง งานโฆษณาและภาพยนตร์ทั้งในไทยและต่างประเทศ

ร่วมดูแลการเรียนการสอนโดย
1. พี่อิท ชีวธันย์ ภูสิทธิ์ศึกษา การศึกษาสําเร็จปริญาตรี ศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขานิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา โทภาพนิ่งและภาพยนตร์ ปีการศึกษา 2546 จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ทํางานที่ บริษัท เฮ้ากวง จํากัด ตําแหน่ง ผู้ช่วยผู้กํากับโฆษณา ผ่านการทํางานทางด้าน production มาเป็น เวลากว่า 12 ปี ผลงานในตําแหน่ง ผู้ช่วยผู้กํากับโฆษณา มีไม่ต่ำกว่า 100 เรื่อง ซึ่งในแต่ละงานที่ผ่านมา มีทั้ง product ที่เป็น Brand ใหญ่และเล็กของเมืองไทย อย่างเช่น Coke , True , Amway , รพ.บํารุงราษฎร์ , Giffarine , Ais , ฯลฯ
ปัจจุบันเป็น DIRECTOR FREELANCE ผลงานโดยส่วนใหญ่คือโฆษณา ทั้งที่เป็น TVC. และ Online ad. รวมไปถึงหนังสั้น เรื่อง Simple Plan ชีวิต 800 ที่มียอดผู้เข้าชมใน YOUTUBE กว่า 500000 view และ Mini series ของทาง True vision เรื่องAf 11 The series ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน และ Af 12 The series เกาะคนกล้าเกมส์ล่าฝัน และซีรี่ย์ของ GMM

ลงทะเบียน
1. ฝากLine ID ทางหน้าเพจหรือทาง Message เพจ SPARK DRAMA เพื่อรับใบสมัคร
2. ชำระค่าเรียน 10,700 บาท ผ่านทางธนาคารกรุงศรี สาขาสุขุมวิท23 เลขที่ บัญชี 204-1-26262-0
บจก.สปาร์ค ดราม่า สตูดิโอ

Posted by:Boon Pitchayut